Skip to content Skip to footer

Hội nghị khách hàng PNJP khu vực Miền Tây 2024 với chủ đề “Khẳng Định Vị Thế – Kết Nối Thành Công” vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không gian vô cùng sang trọng tại CB Diamond Palace Cần Thơ. Sự kiện là dịp nhằm để tri ân, tạo cơ hội để giao lưu và gặp gỡ với cộng đồng đối tác và khách hàng của PNJP.

Mekong Pro M&M – đơn vị đồng hành tổ chức trọn gói toàn bộ sự kiện từ A – Z.

Đồng hành mang lại sự thành công của chương trình, với hơn 10 năm kinh nghiệm Mekong Pro Media & Marketing hân hạnh là đơn vị agency cung cấp cho PNJP nhiều dịch vụ chuyên nghiệp như:

Tư vấn kịch bản chương trình.

 Thiết kế và thi công backdrop checkin và toàn bộ visual led sinh động, bắt mắt.

Booking MC và đội ngũ PG chuyên nghiệp và năng động.

Team photo tận tâm ghi lại toàn bộ những khoảnh khắc đáng nhớ.

 Đặc biệt hơn, với dịch vụ chụp ảnh in lấy liền do Mekong Pro cung cấp đã tạo điểm nhấn độc đáo, giúp tăng tương tác cho sự kiện.

Dịch vụ chụp ảnh in lấy liền do Mekong Pro cung cấp đã tạo điểm nhấn độc đáo, giúp tăng tương tác cho sự kiện.

Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng PNJP đã tin tưởng và sử dụng trọn gói dịch vụ tổ chức sự kiện tại Mekong Pro M&M. Xin kính chúc Công ty PNJP khẳng định vị thế thành công vượt bậc và đạt nhiều thắng lợi !

Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ chuyên nghiệp, chúng tôi đã tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn nhỏ, từ hội nghị, hội thảo, tiệc công ty, cá nhân đến các sự kiện văn hóa, thể thao. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những trải nghiệm độc đáo và chất lượng từ chi tiết nhỏ nhất.

Đừng để sự kiện của bạn trở thành một nỗi lo, liên hệ ngay với chúng tôi khi doanh nghiệp đang cần đội ngũ tổ chức sự kiện chuyên nghiệp!