Skip to content Skip to footer

Là chương trình đầu tiên trong chuỗi sự kiện Hyundai Care Day 2024 được tổ chức trên 6 tỉnh thành khắp cả nước, sự kiện Hyundai Care Day tại Cần Thơ được diễn ra vào ngày 5/5 tại Trung Tâm Xúc Tiến Đầu Tư – Thương Mại Và Hội Chợ Triển Lãm Cần Thơ. Sự kiện ghi nhận hơn 500 khách hàng tham dự, 106 xe làm dịch vụ chăm sóc và 265 người tham gia lái thử xe các dòng xe như xe điện IONIQ 5, SUV đô thị Venue và Stargazer X – mẫu MPV vừa ra mắt.

Các khách hàng đã được tham quan, trải nghiệm các dòng xe Hyundai mới, được chia sẻ các kiến thức y tế hữu ích từ tập huấn viên quốc gia về sơ cấp cứu.

Tham quan, trải nghiệm các dòng xe thương hiệu Hyundai.

Bên cạnh đó, chương trình cũng trao tặng những phần quà tới các em nhỏ có hoàn cảnh gia đình bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông. Những phần quà hỗ trợ tuy không lớn về giá trị vật chất, nhưng mang tấm lòng của Hyundai Thành Công dành cho những em có hoàn cảnh không may, từ đó giúp các em có cơ hội vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Hyundai và Hoa hậu Lê Nguyễn Bảo Ngọc trao tặng quà cho các hộ gia đình.

MEKONG PRO M&M ĐƠN VỊ AGENCY CUNG CẤP NHÂN SỰ CHO SỰ KIỆN.

Mekong Pro hân hạnh là agency cung cấp nhân sự cho event bao gồm: MC, PGs, Vũ đoàn, Nhân sự hỗ trợ sự kiện, bảo vệ sự kiện,… và 1 số thiết bị phục vụ công tác tổ chức sự kiện cho chương trình.

Sân khấu của sự kiện trước giờ G

MC Thanh Tuấn với kinh nghiệm sân khấu dày dặn đã dẫn dắt toàn bộ sự kiện với nhiều khoảnh khắc ấn tượng và giao lưu gần gũi với khán giả. Tạo nên bầu không khí vui tươi với nhiều câu nói hay tạo điểm nhấn cho chương trình.

Vũ đoàn The Time mang đến tiết mục trình diễn sôi động, những động tác nhảy hiện đại và nóng bỏng làm tăng nhiệt độ tại chương trình. Những tiết mục và trang phục được chuẩn bị chu đáo và ấn tượng phù hợp với chương trình cũng là một điểm quan trọng mà Mekong Pro luôn chú trọng trong mỗi sự kiện.

Đội ngũ PG xinh đẹp, năng động và chuyên nghiệp, đảm bảo mỗi khách hàng và khách mời đều được phục vụ một cách tận tình và chu đáo,… Tất cả đã góp phần không nhỏ cho sự thành công của sự kiện Hyundai Care Day 2024 tại TP Cần Thơ.

Chương trình sẽ tiếp tục được tổ chức tại các tỉnh thành theo lịch trình của chuỗi sự kiện Hyundai Care Day 2024. Quý khách có thể đăng ký tham gia trải nghiệm chương trình tại: https://hcd.hyundai.thanhcong.vn/

Liên hệ ngay với Mekong Pro để được cung cấp dịch vụ booking nhân sự event chất lượng nhất!