GIỚI THIỆU

Mekong Pro tự tin là công ty truyền thông tại Cần Thơ cung cấp dịch vụ marketing trọn gói tại Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long với thế mạnh cung cấp các dịch vụ: tư vấn chiến lược và lập kế hoạch marketing, sản xuất các ấn phẩm truyền thông như TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, viral video… cung cấp các dịch vụ  marketing khác như: tổ chức sự kiện, cung cấp các gói quà tặng khách hàng, thiết kế truyền thông online và offline, dịch vụ chăm sóc fanpage…

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG HOẠT ĐỘNG

TƯ VẤN MARKETING

Giúp khách hàng xác định mục tiêu kinh doanh rõ ràng, từ đó xác định chiến lược và xây dựng kế hoạch marketing phù hợp.

SẢN XUẤT PHIM

Xây dựng kịch bản và sản xuất các thể loại phim giới thiệu doanh nghiệp, TVC, viral, phim đào tạo, sản xuất truyền hình, ghi hình/chụp ảnh sự kiện…

TỔ CHỨC SỰ KIỆN

Tổ chức sự kiện: Hội nghị khách hàng, activation, lễ động thổ, lễ khánh thành,  lễ khai trương, ra mắt sản phẩm mới, các chương trình nghệ thuật, roadshow…

THIẾT KẾ ĐỒ HỌA

Thiết kế xây dựng bộ nhận diện thương hiệu, thiết kế website, thiết kế in ấn offline, thiết kế online…

QUÀ TẶNG DOANH NGHIỆP

Mekong Pro cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng về gói quà tặng doanh nghiệp như: Áo mưa, nón bảo hiểm, sổ tay, ô chống nắng mưa, bộ tách trà, túi, ba lô…

DỊCH VỤ MARKETING

Xây dựng và chăm sóc fanpage, website, youtube…

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. CHẤT LƯỢNG tạo nên uy tín thương hiệu

Ở mỗi sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cung cấp cho quý khán giả truyền hình đều được Mekong Pro chăm chút kỹ lượng, và đầu tư nhân lực, thiết bị để có những sản phẩm hoàn hảo nhất.

2. Chữ TÍN là tôn chỉ hàng đầu

Mekong Pro M&M thực thi những kế hoạch để thực hiện CAM KẾT với khách hàng theo tôn chỉ lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam hoạt động. Tinh thần cộng tác, TẬN TÂM với khách hàng thể hiện ở từng thành viên của Mekong Pro M&M.

3. ĐA DẠNG sản phẩm dịch vụ

 Tại Mekong Pro chúng tôi mang đến cho Quý Doanh nghiệp đa dạng sản phẩm dịch vụ từ sản xuất media, các dịch vụ tư vấn và thực thi chiến lược Marketing từ A-Z.

4. SÁNG TẠO, ĐỔI MỚI không ngừng

Sáng tạo, đổi mới không ngừng để dẫn đầu thị trường với những dịch vụ sản phẩm hoàn toàn mới.

5. Tinh thần làm việc CHUYÊN NGHIỆP

Tôn chỉ làm việc của đội ngũ nhân sự Mekong Pro luôn đề cao tính chuyên nghiệp với lực lượng cán bộ nhân viên chuyên môn cao.

Ý NGHĨA LOGO

– Việc thiết kế logo được lấy ý tưởng từ tên công ty giúp dễ nhận biết lĩnh vực ngành nghề hoạt động và tầm nhìn của doanh nghiệp.

– Biểu tượng thiết kế logo của Mekong Pro thể hiện rõ nét rằng các lãnh vực hoạt động của công ty rất đa dạng nhưng đều dựa trên nền tảng là những giá trị cốt lõi đã được xây dựng và không ngừng được củng cố.

– Tam giác với nhiều màu sắc chồng lên nhau thể hiện sự đa dạng sản phẩm dịch vụ, sáng tạo, đam mê và niềm tin mãnh liệt đồng thời thể hiện sự vận động và phát triển của Mekong Pro.

– PRO là chữ viết tắt của:
Production: đại diện cho lĩnh vực media
Promotion: đại diện cho lĩnh vực maketing
Professional: đại diện cho tinh thần làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự Mekong Pro.

Màu sắc:

Ba màu chủ đạo là xanh dương, vàng cam và đỏ

Màu xanh dương: là màu của bầu trời, của đại dương và là biểu tượng của niềm tin, trí tuệ, sức mạnh và tính chuyên nghiệp cao. Màu xanh dương được xem như là màu của sự hợp tác, thành công và bền vững.

Màu vàng camMàu vàng là màu sáng nhất trong quang phổ và tượng trưng cho sự năng động trẻ trung, sự hoạt náo và sức sáng tạo bền bỉ.

Màu vàng cũng là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có, mang lại cảm xúc tươi mới và may mắn.

– Màu đỏ là màu của lửa và máu thể hiện cho tất cả những gì mạnh mẽ nhất và say mê nhất. Màu đỏ tạo cảm giác hưng phấn, táo bạo, đồng thời cũng có ý nghĩa chiến thắng, thành công.

Sự phối hợp giữa vàng cam, đỏ và xanh dương đậm thể hiện tính sáng tạo, niềm đam mê mãnh liệt và một niềm tin vững chắc.