Skip to content Skip to footer

Mekong Pro là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và truyền thông. Hãy đến với Mekong Pro, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi công ty hoạt động và làm việc bằng niềm đam mê, yêu nghề cùng kinh nghiệm thực tế đã tham gia rất nhiều dự án sản xuất Phim Quảng Cáo. Mekong Pro chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện nhất góp phần làm nên thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Share

Mekong Pro là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và truyền thông. Hãy đến với Mekong Pro, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi công ty hoạt động và làm việc bằng niềm đam mê, yêu nghề cùng kinh nghiệm thực tế đã tham gia rất nhiều dự án sản xuất Phim Quảng Cáo. Mekong Pro chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện nhất góp phần làm nên thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

Phim giới thiệu doanh nghiệp

Mekong Pro có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất các phim giới thiệu doanh nghiệp, phim truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp, phim đào tạo cho doanh nghiệp…

TVC

TVC là loại  hình quảng cáo có hiệu quả cao trong việc truyền tải thông điệp. Tận dụng nguồn lực nhân sự có chuyên môn cao cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, Mekong Pro là nơi uy tín để sản xuất ra những TVC có chất lượng cao cho quý khách hàng..

Sản xuất truyền hình

Mekong Pro liên kết tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình với các đài truyền hình địa phương nhằm cung cấp những chương trình với nội dung đặc sắc và nội dung được kiểm soát chặt chẽ đến cho người dân tại từng địa phương.