SẢN XUẤT PHIM

Mekong Pro là công ty có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực làm phim quảng cáo và truyền thông. Hãy đến với Mekong Pro, quý khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng bởi công ty hoạt động và làm việc bằng niềm đam mê, yêu nghề cùng kinh nghiệm thực tế đã tham gia rất nhiều dự án sản xuất Phim Quảng CáoMekong Pro chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những giải pháp hoàn thiện nhất góp phần làm nên thành công cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp.

CÁC DỊCH VỤ PHIM QUẢNG CÁO TẠI MEKONG PRO

Sản xuất truyền hình

Phim doanh nghiệp

TVC

Viral Video

Quay phim, chụp ảnh sự kiện

SẢN XUẤT TRUYỀN HÌNH

Mekong Pro liên kết tổ chức sản xuất các chương trình truyền hình với các đài truyền hình địa phương nhằm cung cấp những chương trình với nội dung đặc sắc và nội dung được kiểm soát chặt chẽ đến cho người dân tại từng địa phương. 

diem-hen-du-lich-anh-dai-dien

PHIM GIỚI THIỆU DOANH NGHIỆP

Mekong Pro có rất nhiều kinh nghiệm trong việc tổ chức sản xuất các phim giới thiệu doanh nghiệp, phim truyền thông nội bộ cho doanh nghiệp, phim đào tạo cho doanh nghiệp…

TVC

TVC là loại  hình quảng cáo có hiệu quả cao trong việc truyền tải thông điệp. Tận dụng nguồn lực nhân sự có chuyên môn cao cùng trang thiết bị chuyên nghiệp, Mekong Pro là nơi uy tín để sản xuất ra những TVC có chất lượng cao cho quý khách hàng.

VIRAL VIDEO

Viral thực chất là một dạng video được lan truyền rộng rãi bởi khán giả. Nội dung chính của viral không tập trung vào quảng cáo sản phẩm mà chủ yếu là xây dựng hình ảnh danh nghiệp thông qua những nội dung ý nghĩa mà doanh nghiệp mang đến cho cộng đồng. Hình ảnh doanh nghiệp luôn đồng hành cùng cộng đồng để tạo ra những giá trị thực thông qua những sản phẩm hoặc hành động cụ thể là nội dung mà Viral video hướng đến. Do đó, khi thực hiện những video này, chính bản thân doanh nghiệp cũng phải nhận thức ra được những giá trị thực mà doanh nghiệp mình đang tạo ra cho khách hàng, cho cộng đồng. Có thể nói, Viral video là thể loại rất hiệu quả để xây dựng thương hiệu công ty vàMekong Pro có thể xây dựng những kịch bản bám sát nội dung kinh doanh của công ty để tạo ra những thước phim ấn tượng và tràn đầy cảm xúc.

CÁC SẢN PHẨM ĐƯỢC SẢN XUẤT BỞI MEKONG PRO