Ý NGHĨA LOGO

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI PHÁP MARKETING MEKONG PRO

MEKONG PRO MEDIA AND MARKETING LIMITED COMPANY

Ý nghĩa logo:

– Việc thiết kế logo được lấy ý tưởng từ tên công ty giúp dễ nhận biết lĩnh vực ngành nghề hoạt động và tầm nhìn của doanh nghiệp.

– Biểu tượng thiết kế logo của Mekong Pro thể hiện rõ nét rằng các lãnh vực hoạt động của công ty rất đa dạng nhưng đều dựa trên nền tảng là những giá trị cốt lõi đã được xây dựng và không ngừng được củng cố.

– Tam giác với nhiều màu sắc chồng lên nhau thể hiện sự đa dạng sản phẩm dịch vụ, sáng tạo, đam mê và niềm tin mãnh liệt đồng thời thể hiện sự vận động và phát triển của Mekong Pro.

– PRO là chữ viết tắt của:
Production: đại diện cho lĩnh vực media
Promotion: đại diện cho lĩnh vực maketing
Professional: đại diện cho tinh thần làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ nhân sự Mekong Pro.

Màu sắc:

Ba màu chủ đạo là xanh dương, vàng cam và đỏ

Màu xanh dương: là màu của bầu trời, của đại dương và là biểu tượng của niềm tin, trí tuệ, sức mạnh và tính chuyên nghiệp cao. Màu xanh dương được xem như là màu của sự hợp tác, thành công và bền vững.

Màu vàng camMàu vàng là màu sáng nhất trong quang phổ và tượng trưng cho sự năng động trẻ trung, sự hoạt náo và sức sáng tạo bền bỉ.

Màu vàng cũng là biểu tượng của sự phồn thịnh, giàu có, mang lại cảm xúc tươi mới và may mắn.

– Màu đỏ là màu của lửa và máu thể hiện cho tất cả những gì mạnh mẽ nhất và say mê nhất. Màu đỏ tạo cảm giác hưng phấn, táo bạo, đồng thời cũng có ý nghĩa chiến thắng, thành công.

Sự phối hợp giữa vàng cam, đỏ và xanh dương đậm thể hiện tính sáng tạo, niềm đam mê mãnh liệt và một niềm tin vững chắc.