Skip to content Skip to footer

Đội ngũ nhân viên của Mekong Pro M&M đều được đào tạo một cách bài bản về chuyên môn, nghiệp vụ. Đồng thời, trước mỗi chương trình đều chủ động tìm hiểu kỹ về sản phẩm, dịch vụ của khách hàng để có thể tổ chức chương trình sự kiện tốt hơn.

Công ty Mekong Pro M&M luôn là địa điểm đáng tin cậy để Quý khách hàng giao phó tổ chức nhiều sự kiện bất kể quy mô lớn nhỏ.

Dịch vụ Tổ chức sự kiện tại Mekong Pro

Mekong Pro M&M là đơn vị có uy tín trong lĩnh vực tổ chức tiệc Teabreak ở ĐBSCL. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tổ chức những bữa tiệc Teabreak đáng nhớ, góp phần tạo sự ấn tượng đối với những khách mời đối tác quan trọng trong sự kiện của bạn.

Dịch vụ Teabreak tại Mekong Pro

Hiện nay, Livestream sự kiện đang là xu hướng dẫn đầu của công nghệ truyền thông và giải trí, có thể đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm của khách hàng, giúp họ bắt trọn được mọi khoảnh khắc của sự kiện mà không cần có mặt tại địa điểm tổ chức.

Mekong Pro M&M là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín đi đầu tại Cần Thơ trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, hội thảo, khai trương, giới thiệu sản phẩm,… với chất lượng nhân sự tốt và kỹ thuật hiện đại.

Dịch vụ Livestream tại Mekong Pro

Thiết kế và thi công Booth là một dạng marketing tuyên truyền, quảng cáo thân thiện và gần gũi nhất đối với mọi người. Ngày nay, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các Booth xuất hiện tại các hội chợ triển lãm, các trung tâm thương mại, hội nghị hay các siêu thị lớn nhỏ trong thành phố.

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Mekong Pro M&M sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Dịch vụ Thiết kế và thi công booth tại Mekong Pro

Liên hệ tư vấn