Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Mekong Pro M&M cung cấp dịch vụ thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, sáng tạo hàng đầu tại Cần Thơ

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là gì?

Thiết kế đồ họa là công việc thiết kế, sáng tạo các thông điệp nhằm mục đích truyền đạt thông tin bằng ngôn ngữ hình ảnh để phục vụ mục tiêu của các chiến dịch, các hoạt động xã hội và kinh doanh. Các sản phẩm của ngành thiết kế đồ họa vừa đạt được tính sáng tạo vừa tạo được tính nghệ thuật, gần gũi để có thể truyền tải các thông điệp truyền thông đến với nhiều khách hàng khác nhau.

Sản phẩm đồ họa hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực từ truyền thông, quảng cáo, giải trí, ngành xuất bản. Đặc biệt, thiết kế đồ họa đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong hoạt động kinh doanh.

Mekong Pro Media & Marketing cung cấp các dịch vụ thiết kế đồ họa sáng tạo, chuyên nghiệp

Nếu bạn đang tìm một công ty thiết kế đồ họa thì Mekong Pro M&M là sự lựa chọn hoàn hảo gần như tuyệt đối. Hãy xem chúng tôi có những gói dịch vụ nào và đã làm được gì cho khách hàng.

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu thiết kế bởi Mekong Pro M&M

Mekong Pro M&M thực hiện thiết kế cả bộ nhận diện cho doanh nghiệp với các ấn phẩm thiết kế, quà tặng, vật phẩm văn phòng,…

Thiết kế logo

Là bộ mặt của thương hiệu, logo không thể không đầu tư. Mekong Pro M&M thực hiện logo cho đa dạng các doanh nghiệp và thương hiệu.

Thiết kế website

Mekong Pro M&M đã thực hiện các website với những phong cách, tính năng, phối màu sắc bố cục khác nhau và để lại ấn tượng cho rất nhiều khách hàng.

Thiết kế các ấn phẩm truyền thông

Các ấn phẩm truyền thông được sử dụng để đưa hình ảnh doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng một cách tự nhiên. Một ấn phẩm truyền thông độc đáo sẽ tạo được ấn tượng tốt từ thương hiệu trong tâm trí của khách hàng, giúp thương hiệu của bạn có thể tiếp cận con số lên đến hàng triệu người mỗi giây. Thiết kế các ấn phẩm truyền thông nhân ngày

Một số các ấn phẩm truyền thông có thể kể đến là: standee, hashtag, poster, banner, folder, catalog, backdrop,…

Thiết kế booth sự kiện

Mekong Pro sử dụng phần mềm thiết kế 2D và 3D để tạo dựng sản phẩm booth trưng bày cho các doanh nghiệp.

Thiết kế hình ảnh bài đăng quảng cáo Facebook

Mekong Pro thiết kế hình ảnh theo đúng tiêu chuẩn của facebook mang lại hiệu quả tối ưu cho bài quảng cáo.

Công ty Mekong Pro M&M nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng, là một trong những công ty hàng đầu về thiết kế đồ họa với sự đa dạng và đột phá. Với phong cách thiết kế độc đáo, sản phẩm đẹp, độc, lạ cùng đội ngũ chuyên viên thiết kế đầy sáng tạo, nhiệt huyết, tận tâm và chuyên nghiệp với từng sản phẩm.

Mekong Pro M&M

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI PHÁP MARKETING MEKONG PRO
Phone: 0914 509 495
Mail: [email protected]
Địa chỉ: Số 11, Lô D1, Đường số 11, KDC Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.