Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

SẢN XUẤT

CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH

Chương trình truyền hình là gì?

Chương trình truyền hình là một đơn vị phát sóng trong nội dung truyền hình, là hình thức giao tiếp cơ bản của khán giả với truyền hình, là sự liên kết, sắp xếp, bố trí các nội dung thông tin, giáo dục, giải trí trong một thời gian nhất định theo một chủ đề và phạm vi nội dung nhất định.

Chương trình truyền hình thường được sắp xếp trên 1 khung giờ và có 1 phần mở đầu (gọi là hình hiệu) ổn định để khán giả dễ theo dõi.

Để sản xuất chương trình truyền hình đặc sắc thu hút người xem thì cần rất nhiều yếu tố.

Quy trình sản xuất chương trình truyền hình tại Mekong Pro M&M

TẠI SAO NÊN CHỌN MEKONG PRO M&M
LÀM ĐƠN VỊ SẢN XUẤT CHƯƠNG TRÌNH TRUYỀN HÌNH?

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong việc sản xuất chương trình truyền hình, cùng với sự cộng tác tâm huyết của đội ngũ chuyên gia hàng đầu đã có nhiều năm nghiên cứu các giải pháp hàng đầu cho thương hiệu và đội ngũ đạo diễn, quay phim, biên tập viên mang tới cho doanh nghiệp giải pháp toàn diện về thương hiệu.

Cam kết chất lượng hình ảnh và nội dung, sửa chữa và hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Khách hàng sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về quảng cáo trên truyền hình nói chung và dịch vụ quay phim giới thiệu nói riêng.

Cam kết chất lượng hình ảnh và nội dung, sửa chữa và hoàn thiện đến khi khách hàng hài lòng.

Tối thiểu hóa chi phí sản xuất mà vẫn mang lại những thước phim giới thiệu tạo nên giá trị thương hiệu mà doanh nghiệp bạn mong đợi.

Thế nào là một chương trình truyền hình thành công?

Một chương trình truyền hình thành công là chương trình trước hết phải được đảm bảo về mặt nội dung. Một chương trình có nội dung thực tế, mới lạ và thu hút sẽ là điểm nhấn để khán giả tò mò, hiếu kì. Bên cạnh đó một vài yếu tố như: người nổi tiếng, mục đích tạo chương trình, âm thanh, hiệu ứng, khán giả, công tác truyền thông quảng cáo.. đều góp phần tạo nên sự thành công của chương trình.

 

Sáng tạo, cuốn hút người xem, truyền tải thông điệp sản phẩm thương hiệu thì quảng cáo trên các chương trình truyền hình vẫn là một trong những giải pháp hàng đầu. Với sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ nhân viên Mekong Pro M&M, chúng tôi sẽ đem đến cho bạn giải pháp toàn diện về thương hiệu.

Liên hệ tư vấn