Skip to content Skip to sidebar Skip to footer

Quà tặng doanh nghiệp

Quà tặng doanh nghiệp là những món quà độc đáo, ý nghĩa, có in logo thương hiệu, được các doanh nghiệp sử dụng để làm quà tặng tri ân cho đối tác, khách hàng, nhân viên trong các dịp đặc biệt. Đồng thời, điều này còn giúp cho doanh nghiệp có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu của mình một cách vô cùng hiệu quả với chi phí phải bỏ ra là khá thấp. 

Kết quả khảo sát của nhiều doanh nghiệp đã chỉ ra rằng tỷ lệ mua hàng đã tăng lên hơn 20% sau khi khách hàng của họ nhận được những quà tặng có in logo từ doanh nghiệp.

Mekong Pro cung cấp nhiều lựa chọn cho khách hàng về gói quà tặng doanh nghiệp như: Áo mưa, nón bảo hiểm, sổ tay, ô chống nắng mưa, bộ tách trà, túi, ba lô…

Tổng hợp các quà tặng doanh nghiệp Mekong Pro cung cấp

1. Áo mưa

Khí hậu Việt Nam mưa nhiều ở tất cả các mùa, áo mưa được coi là vật dụng cần thiết cho mọi người từ già, trẻ, dân công sở, học sinh, sinh viên … Với dân số hơn 90 triệu người, số lượng người đi xe gắn máy chiếm tới 90% dân số và mùa mưa kéo dài hơn 6 tháng thì áo mưa quảng cáo có in logo thực sự đã trở thành một sự lựa chọn được ưu tiên hàng đầu khi các doanh nghiệp lựa chọn vật phẩm làm quà tặng khách hàng.

Những chiếc áo mưa được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

Giá thành để sản xuất áo mưa rất rẻ, để sở hữu một chiếc áo mưa chất lượng in ấn logo thương hiệu công ty bạn

2. Sổ tay

Sổ tay cũng là một trợ lý đắc lực trong việc lưu trữ và ghi chép những vấn đề được xem là quan trọng. Và đối với doanh nghiệp, đây là món quà tặng vô cùng sang trọng và đẳng cấp, đem lại hiệu quả cao trong việc quảng bá thương hiệu và dịch vụ của bạn đến người tiêu dùng.

3. Ô dù

Bên cạnh các sản phẩm trên thì ô dù cũng là một trong những món quà tặng in logo quảng cáo hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Dù trời nắng hay trời mưa thì ô dù vẫn luôn được dân văn phòng sử dụng. 

4. Túi, balô

Ba lô, túi xách là vật dụng vô cùng hữu ích và thông dụng với quá trình học tập, làm việc, du lịch dã ngoại của mỗi cá nhân. Hầu hết mọi người đều đã từng sở hữu một hay nhiều chiếc balo, túi xách khác nhau. Do vậy khách hàng sẽ luôn mọng đợi được tặng món quà là một chiếc balo quà tặng, như balo laptop, balo du lịch hay đơn giản hơn là một chiếc balo dây rút.

Những chiếc ba lô quà tặng, túi xách quà tặng được thiết kế đa dạng, phong phú, in ấn logo chuyên nghiệp và chất lượng lâu bền sẽ theo người sử dụng đi mọi nơi: đi làm, đi học, du lịch dã ngoại… Đây sẽ là một cách marketing tuyệt vời để đem thương hiệu công ty bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng.

5. Nón bảo hiểm

Bạn biết không bất cứ ai cũng có nhu cầu sở hữu riêng một chiếc mũ bảo hiểm. Bởi vì nhu cầu đi lại chủ yếu của người Việt Nam là xe máy. Do vậy bạn có thể thoải mái chọn lựa món quà tặng mũ bảo hiểm này cho khách hàng của mình trong nhiều dịp khác nhau đó là: Vào dịp khai trương công ty, thương hiệu, vào dịp năm mới, sinh nhật khách hàng, ra mắt sản phẩm mới.

6. Bộ gốm sứ, tách trà

Từ xa xưa người ta đã sử dụng ấm chén để thưởng thức hương vị của trà. Khi chúng ta vào một gia đình thì cũng không thể thiếu một bộ. Bên cạnh đó thì việc in logo lên bộ tách uống trà để làm quà tặng doanh nghiệp là một trong những món quà mang ý nghĩa đặc biệt.

Không chỉ thể hiện sự trân trọng của doanh nghiệp dành cho khách hàng, đối tác, nhân viên trong đơn vị đó mà còn phản ánh sự lớn mạnh, uy tín và phát triển vững mạnh của công ty. Không những vậy đó cũng là một cách quảng bá hình ảnh hay thương hiệu vô cùng hiệu quả. Người tặng có thể an tâm khi đó là một món quà ko quá đắt nhưng lại mang lại nhiều ý nghĩa còn người được tặng sẽ rất vui khi nhận được một món quà vô cùng ý.

Mekong Pro M&M

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI PHÁP MARKETING MEKONG PRO
Phone: 0914 509 495 
Mail: [email protected] 
Địa chỉ: Số 11, Lô D1, Đường số 11, KDC Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.