Skip to content Skip to footer

LIVESTREAM TƯƠNG TÁC – BƯỚC ĐI MỚI TRONG THỜI ĐẠI MỚI

Với sự phát triển vượt bậc của các nền tảng mạng xã hội như facebook, youtube,… Livestream sự kiện có thể đáp ứng nhu cầu được trải nghiệm của khách hàng, giúp họ bắt trọn được mọi khoảnh khắc của sự kiện mà không cần có mặt tại địa điểm tổ chức. Tuy nhiên, doanh nghiệp lại gặp phải “chướng ngại” đó là “Làm sao để thúc đẩy người xem, khán giả tương tác với mình một cách tự nhiên?”. Và livestream tương tác chính là một trong những phương pháp mang đến sự hiệu quả tối ưu.

Livestream tương tác là gì?

Livestream tương tác là gì?

Livestream tương tác là sự kiện phát trực tiếp trong đó khán giả, người xem có thể tác động, lựa chọn hoặc đóng góp vào nội dung của luồng trực tiếp. Luồng trực tiếp này có thể ở dạng webinar, workshop online, livestream bán hàng hoặc dạy học trực tuyến,…

Lợi ích của livestream tương tác

Tăng khả năng tương tác: Livestream giúp tiếp cận được nhiều người thông qua việc kêu gọi like, share, comment. Đồng thời, các hình thức tương tác trực tiếp sẽ thu hút, giữ chân khán giả theo dõi xuyên suốt buổi livestream.

Tăng độ nhận diện thương hiệu: Bằng các minigame đơn giản, phần thưởng hấp dẫn và người livestream nổi tiếng (KOLs, Influencers,…) sẽ giúp cho buổi livestream có một lượng tương tác khủng. Nhờ đó, thương hiệu dần được lan tỏa đến nhiều người nhờ lượt like, share và hàng loạt comment đề cập đến thương hiệu của bạn.

Hình thức linh hoạt: Mỗi chiến dịch bạn có thể tùy chọn sáng tạo theo nhiều hình thức livestream khác nhau. Bằng sự hỗ trợ của các công cụ livestream chuyên nghiệp, bạn có thể tùy biến giao diện, xây dựng các hội thảo 3D, sân khấu 3D, minigame trong livestream cũng như cung cấp nhiều tính năng hấp dẫn phù hợp cho bán hàng, tổ chức webinar, dạy học trực tuyến,… mang lại sự mới mẻ trong mỗi buổi livestream của mình.

Tiết kiệm chi phí: Nếu so sánh với các hình thức marketing truyền thống, chạy quảng cáo,… thì việc sử dụng livestream tương tác giúp tiết kiệm được chi phí hơn, nhưng vẫn có độ tiếp cận và lan tỏa cao.

Phù hợp với nhiều lĩnh vực, ngành nghề: Với sự đa dạng trong format chương trình, livestream tương tác được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực thời trang, nội thất, giáo dục, bất động sản,…

Hình thức livestream tương tác này mang lại nhiều ưu điểm hơn so với hình thức livestream trước kia giúp khán giả luôn hướng về buổi livestream cũng như tương tác thường xuyên với nhau. Nhờ đó, mang lại sự hấp dẫn, thu hút cho buổi livestream cũng như những lợi ích kinh doanh cho doanh nghiệp.

Xem thêm: Livestream Hội thảo Nhận biết sớm dấu hiệu trẻ tự kỷ – Trường Mầm Non Ngôi Sao

Bạn đang tìm kiếm đơn vị chuyên các dịch vụ livestream tương tác tại Cần Thơ?

Mekong Pro M&M là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện uy tín đi đầu tại Cần Thơ trong việc cung cấp dịch vụ livestream sự kiện, đặc biệt là livestream với ứng dụng hỗ trợ tương tác.

Nhiều khách hàng, thương hiệu đã và đang tin tưởng, chọn lựa Mekong Pro M&M nhờ vào:

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.
  • Các ý tưởng đầy tính sáng tạo thu hút người xem.
  • Nắm bắt và truyền tải tối ưu thông điệp mà thương hiệu muốn hướng tới.
  • Sự chuẩn bị kỹ lưỡng, đầu tư thiết bị và công nghệ hiện đại.
  • Giá cả dịch vụ hợp lý, tối ưu tài chính cho khách hàng.

Chiến thuật marketing hiệu quả cho doanh nghiệp trong thị trường kinh doanh hiện nay là không thể thiếu. Chính vì thế việc chọn lựa 1 hình thức livestream tương tác đúng đắn cùng đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín sẽ giúp quý công ty, doanh nghiệp thành công hơn.

Mekong Pro M&M hân hạnh được đồng hành cùng bạn trong mọi sự kiện quảng bá doanh nghiệp.

Mekong Pro M&M

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI PHÁP MARKETING MEKONG PRO
Phone: 0914 509 495 
Mail: [email protected] 
Địa chỉ: Số 11, Lô D1, Đường số 11, KDC Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.