Skip to content Skip to footer

THIẾT KẾ VÀ THI CÔNG BOOTH – MEKONG PRO M&M

Thiết kế và thi công Booth là một dạng marketing tuyên truyền, quảng cáo thân thiện và gần gũi nhất đối với mọi người. Ngày nay, doanh nghiệp và người tiêu dùng có thể dễ dàng nhìn thấy các Booth xuất hiện tại các hội chợ triển lãm, các trung tâm thương mại, hội nghị hay các siêu thị lớn nhỏ trong thành phố. Nhưng để tìm một nơi thiết kế, thi công Booth quảng cáo chuyên nghiệp mà giá cả phải chăng thì không phải dễ dàng.

Booth là gì?

Booth là gì?

Booth là nơi trưng bày và giới thiệu những loại sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp. 

Khi doanh nghiệp của bạn muốn thực hiện các chương trình khuyến mãi hay cho ra mắt sản phẩm mới thì sử dụng Booth sẽ giúp bạn nhanh chóng tiếp cận với khách hàng.

Đặc điểm của một Booth quảng cáo ấn tượng và độc đáo

Để gian hàng trở nên thu hút thì Booth quảng cáo cần thỏa mãn các yếu tố sau:

Yếu tố thẩm mỹ

Vẻ đẹp bên ngoài là nét thu hút sự chú ý của con người. Do đó, nên đầu tư tạo nên một Booth quảng cáo thật đặc sắc và ấn tượng để góp phần thu hút khách tham quan.

Sự độc đáo khác biệt

Nét độc đáo sẽ tạo điểm nhấn cho gian hàng bạn khác biệt hơn so với các gian hàng khác.

Mang đậm tính thương hiệu

Để khách tham quan nhớ đến sản phẩm của công ty, doanh nghiệp nên thiết kế Booth quảng cáo mang đậm tính thương hiệu. Đặc điểm này cần được nghiên cứu rõ ràng và tỉ mỉ để có lựa chọn thích hợp nhất.

Mang tính công năng

Bên cạnh chức năng trưng bày sản phẩm, Booth quảng cáo có thể thiết kế đa năng để có thể phát huy hết công dụng. Bạn có thể kết hợp việc triển lãm sản phẩm với tư vấn khách hàng và là nơi để chứa đựng các dụng cụ ở phía trong. Nếu phát huy tốt chức năng này, gian hàng của bạn sẽ trở nên thật gọn gàng và thoáng mát.

An toàn, chất lượng

Đây là tiêu chí cơ bản nhất của một Booth. Do đó, khi thiết kế, bạn phải đảm bảo các nguyên tắc an toàn điện, an toàn kết cấu để phòng tránh các rủi ro có thể xảy ra.

Mekong Pro M&M chuyên thiết kế và thi công booth tại Cần Thơ

Với kinh nghiệm trong lĩnh vực này, Mekong Pro M&M sẽ đem đến cho khách hàng một trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

Các dạng Booth nổi bật có tại Mekong Pro M&M như:

Booth quảng cáo bán hàng

Booth quảng cáo bán hàng chính là một không gian thu nhỏ dành cho việc quảng cáo, tiếp thị sản phẩm với đông đảo người tiêu dùng. Khi doanh nghiệp muốn thực hiện các chương trình khuyến mãi hay cho ra mắt sản phẩm mới thì việc sử dụng Booth quảng cáo sẽ giúp doanh nghiệp nhanh chóng tiếp cận với khách hàng.

Booth triển lãm

Thiết kế và thi công Booth triển lãm tại sự kiện

Booth triển lãm chính là hình thức quảng bá thương hiệu, tìm kiếm đối tác, ra mắt và trưng bày sản phẩm đến với khách hàng. Nó được trưng bày khá phổ biến tại các sự kiện hội nghị, hội thảo, buổi triển lãm và trong trung tâm thương mại.

Có thể bạn quan tâm: Mekong Pro M&M thiết kế và thi công booth sự kiện cho khách hàng Annalise.ai

Photo Booth

Photo Booth là bối cảnh được thiết kế đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau dùng để trang trí và chụp ảnh. Photo Booth thường được sử dụng trong các sự kiện như ra mắt sản phẩm, thương hiệu, tiệc cưới, sinh nhật,…nhằm gắn kết mọi người và tạo sự tương tác, hấp dẫn nhiều hơn và góp phần hỗ trợ tính nhận diện thương hiệu thông qua thiết kế đặc trưng riêng.

Bên cạnh đó, Photo Booth giúp ta lưu lại những khoảnh khắc vui tươi, tuyệt vời của khách mời. Mọi người tham gia sự kiện đều có thể hòa mình và tận hưởng không khí vui vẻ với loại hình chụp ảnh cực kỳ thú vị này.

Quy trình thiết kế và thi công Booth tại Mekong Pro M&M

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Đầu tiên, công ty sẽ tiếp nhận dịch vụ từ các doanh nghiệp có nhu cầu làm booth.

Sau đó, đơn vị sản xuất sẽ cử nhân sự đến khảo sát địa điểm đặt Booth quảng cáo, đồng thời trao đổi về nhu cầu khách hàng cũng như mặt hàng mà doanh nghiệp muốn quảng bá khi làm Booth.

Tiếp theo, công ty sẽ lên ý tưởng, tính toán sơ bộ và báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Tiến hành làm hợp đồng

Sau khi hai bên đưa ra thỏa thuận, thống nhất về sản phẩm cũng như các điều khoản sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ và nhận phí đặt cọc.

Bước 3: Thiết kế booth

Mekong Pro M&M sẽ bắt tay vào công việc thiết kế bao gồm: phác thảo – tạo bản vẽ chi tiết.

Bước 4: Sản xuất, thi công chuyên nghiệp

Sau khi có một bản thiết kế hoàn chỉnh theo hợp đồng đã thỏa thuận và chuẩn bị đầy đủ nguyên liệu vật tư, chúng tôi sẽ tiến hành thi công lắp đặt Booth quảng cáo.

Bước 5: Bàn giao booth, nghiệm thu và thanh lý hợp đồng

Khi công ty đã hoàn thiện thi công Booth, khách hàng sẽ tiến hành kiểm tra. Sau khi khách hàng hài lòng, Mekong Pro sẽ bàn giao Booth và thanh lý hợp đồng.

Trưng bày booth sự kiện là cơ hội để tăng tính tương tác giữa thương hiệu và người tiêu dùng của Quý khách hàng. Chính vì vậy, Mekong Pro M&M luôn chú trọng đổi mới ý tưởng, sáng tạo chuyên môn để sản xuất và cho ra đời những sản phẩm thiết kế đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng.

Mekong Pro M&M

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

 CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI PHÁP MARKETING MEKONG PRO
Phone: 0914 509 495
Mail: [email protected]
Địa chỉ: Số 11, Lô D1, Đường số 11, KDC Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.