Skip to content Skip to footer

QUAY PHIM CHỤP ẢNH SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI MEKONG PRO M&M

Xã hội phát triển, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đang từng bước chuyển mình và thấm vào từng doanh nhân trẻ. Các doanh nghiệp trong nước đã bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến những hoạt động quảng bá thương hiệu để thúc đẩy kinh doanh.

Đi cùng với đó, các dịch vụ như quay phim sự kiện, chụp ảnh sự kiện, chụp ảnh quảng cáo ngày một thông dụng và phổ biến rộng rãi hơn. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu về các hình thức quay phim sự kiện hiện nay.

Quay phim chụp ảnh sự kiện là gì?

Quay phim chụp ảnh sự kiện là gì?

Quay phim chụp ảnh sự kiện là một hình thức sử dụng máy quay phim chuyên nghiệp nhằm lưu giữ lại các hình ảnh, khoảnh khắc đã diễn ra và bao quát tổng thể của một sự kiện. Mục đích chính của quay chụp sự kiện chính là giúp ích cho việc quảng cáo, truyền thông hình ảnh quảng bá thương hiệu với cộng đồng, đối tác và khách hàng của mình.

Xem thêm: Sự kiện khai trương Showroom Ngôi sao xanh Nguyễn Văn Cừ

Hình thức quay phim chụp ảnh sự kiện

Quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình theo kiểu truyền thống:

Là dàn trải cả sự kiện với nhiều máy quay và thợ chụp ảnh. Các camera sẽ ghi lại gần như toàn bộ diễn biến của sự kiện, chương trình. Sau đó xử lý hậu kỳ, cắt ghép theo yêu cầu của khách hàng.

Quay phim chụp ảnh sự kiện, chương trình kiểu highlight (recap):

Đây là hình thức mới và khá tiện lợi. Các camera man sẽ không đi sâu vào chi tiết sự kiện, chương trình mà chỉ điểm qua những nét chính. Hoặc ghi lại những dấu ấn đặc sắc trong đó. Sản phẩm cuối cùng là một bộ phim/clip khoảng 2-5 phút với những điểm nhấn ấn tượng.

Với hình thức quay chụp sự kiện hay còn được gọi là Recap. Hình thức này chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây thế nhưng lại được sử dụng, yêu thích rất nhiều. Đó là vì nó thường xuyên xuất hiện ở các chương trình giải trí, các liveshow ca nhạc hoặc thậm chí là những cuộc hội thảo, hội nghị với tính chất quảng bá sự kiện.

Tìm hiểu thêm: Đại hội toàn thể Hội viên lần thứ V (2022-2027) – Hiệp hội Doanh nghiệp TP Cần Thơ

Thông thường các hình thức quay dạng này sẽ không mất nhiều thời gian của người xem. Nhưng nó vẫn hoàn toàn tạo nên được sự tò mò, nắm rõ được đầy đủ hình ảnh nổi bật về sự kiện một cách rất khôn ngoan.

Chỉ mất từ 3 đến 4 phút trong một video được quay bởi máy ảnh kỹ thuật số hiện đại như Canon R5, Canon RP hoặc những công cụ phổ biến như Sony a7s2, Sony A6400 hoặc dòng Sony A6500. Đồng thời còn có chân máy hoặc gimbal. Vậy là các đơn vị doanh nghiệp đã có thể sử dụng các hình ảnh nổi bật mà vẫn hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu sử dụng quảng bá hình ảnh cũng như lưu lại những khoảnh khắc sự kiện.

Ngoài ra, hiện nay quay chụp sự kiện này được sử dụng nhiều vì tính ứng dụng cao, giúp thu hút người xem một cách dễ dàng. Đồng thời còn có thể quay được nhiều góc độc đáo vô cùng.

Xem ngay: Ngày hội việc làm Job Fair Đại học Nam Cần Thơ – Mekong Pro M&M

Đơn vị cung cấp dịch vụ quay chụp sự kiện uy tín tại Cần Thơ

Quay phim chụp ảnh sự kiện

Mekong Pro M&M là đơn vị quay phim chụp ảnh sự kiện chuyên nghiệp tại Cần Thơ. Đảm bảo hỗ trợ mang đến những video chất lượng và tốt nhất. Bên cạnh đó, dịch vụ có mức chi phí hợp lý và chúng tôi hỗ trợ tận tình những câu hỏi của Quý khách hàng mang lại sự hài lòng tuyệt đối.

 Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại hình quay phim và chụp ảnh sự kiện, chương trình từ đơn giản tới phức tạp. Như là:

+ Quay phim, chụp ảnh lễ khai trương, giới thiệu, kỷ niệm.

+ Quay phim, chụp ảnh hội nghị, hội thảo, lễ tổng kết, họp lớp, teambuilding.

+ Quay phim, chụp ảnh tiệc tất niên, gala dinner.

Hiểu được tâm lý khách hàng luôn muốn có những thước hình chất lượng với chi phí vừa phải. Mekong Pro M&M có những gói quay phim chụp ảnh theo các mức giá phù hợp với nhu cầu khách hàng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Livestream Hội thảo “Nhận biết sớm dấu hiệu trẻ tự kỷ”

Mekong Pro M&M

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI PHÁP MARKETING MEKONG PRO
Phone: 0914 509 495 
Mail: [email protected] 
Địa chỉ: Số 11, Lô D1, Đường số 11, KDC Long Thịnh, Phường Phú Thứ, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ.