GIỚI THIỆU

Chúng tôi tự tin là đơn vị cung cấp dịch vụ marketing trọn gói tại Cần Thơ và Đồng Bằng Sông Cửu Long với thế mạnh cung cấp dịch vụ marketing trọn gói bao gồm: tư vấn chiến lược và lập kế hoạch marketing, sản xuất các ấn phẩm truyền thông như TVC, phim giới thiệu doanh nghiệp, viral video… cung cấp các dịch vụ  marketing khác như: tổ chức sự kiện, cung cấp các gói quà tặng khách hàng, thiết kế truyền thông online và offline.

TIÊU CHÍ HOẠT ĐỘNG

Đa dạng sản phẩm dịch vụ: Tại Mekong Pro chúng tôi mang đến cho Quý Doanh nghiệp đa dạng sản phẩm dịch vụ từ sản xuất media, các dịch vụ tư vấn và thực thi chiến lược Marketing từ A-Z

Sáng tạo, đổi mới không ngừng: Sáng tạo, đổi mới không ngừng để dẫn đầu thị trường với những dịch vụ sản phẩm hoàn toàn mới.

Tinh thần làm việc chuyên nghiệp: Tôn chỉ làm việc của đội ngũ nhân sự Mekong Pro luôn đề cao tính chuyên nghiệp với lực lượng cán bộ nhân viên chuyên môn cao

Chữ TÍN là tôn chỉ hàng đầu: Mekong Pro M&M thực thi những kế hoạch để thực hiện CAM KẾT với khách hàng theo tôn chỉ lấy chữ TÍN làm kim chỉ nam hoạt động. Tinh thần cộng tác, TẬN TÂM với khách hàng thể hiện ở từng thành viên của Mekong Pro M&M.

Chất lượng tạo nên uy tín thương hiệu

Ở mỗi sản phẩm dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cung cấp cho quý khán giả truyền hình đều được Mekong Pro chăm chút kỹ lượng, và đầu tư nhân lực, thiết bị để có những sản phẩm hoàn hảo nhất.